คอลลาเจนและคอลลาเจนจากปลาต่างกันอย่างไร?

1. ผสมพันธุ์ด้วยวิธีต่างๆ:


(1) คอลลาเจน (collagen) หรือที่เรียกว่าคอลลาเจนคือสายเปปไทด์สามสายของโปรตีนเส้นใยเกลียว

(2) โปรตีนคอลลาเจนจากปลา (โพลีเปปไทด์) ส่วนใหญ่เป็นปลานิล ช้อนค็อด จุดประกายของปลา โดยเทคโนโลยีไบโอเอนไซม์ไกด์เฉือน ส่วนใหญ่เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 1

2, ฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน:

(1) คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่สำคัญในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของสัตว์ มีความชื้น 60-70% เช่นเดียวกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน คอลลาเจนมีสัดส่วนประมาณ 20-30% เนื่องจากคอลลาเจนมีเนื้อหาสูง เนื้อเยื่อคอมโพสิตจึงมีโครงสร้างและคุณสมบัติทางกลบางอย่าง เช่น ความต้านทานแรงดึง แรงตึง ความยืดหยุ่น ฯลฯ เพื่อรองรับและปกป้องการทำงาน ( คอลลา ยูซีทู  )




(2) คอลลาเจนจากปลาอุดมไปด้วยกรดอะมิโน 19 ชนิด น้ำหนักโมเลกุลอยู่ในช่วง 2000-5000 d. ด้วยการย่อยอาหารและการดูดซึมสูง ผลิตภัณฑ์นี้มีเสถียรภาพทางความร้อนที่ดีเยี่ยมในสารละลายที่เป็นน้ำและการต้อนรับที่ดีเยี่ยมกับผิวหนังของมนุษย์ จึงสามารถซึมซาบ ให้ความชุ่มชื้น และซ่อมแซมประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่


2.บทบาท:

(1) ผลกระทบต่อสุขภาพของคอลลาเจน: การดูแลผิว, การดูแลเส้นผม, กล้ามเนื้อ, หลอดเลือด, กระดูก, ดวงตา คอลลาเจนสนับสนุนชีวิตของสัตว์ทุกชนิด

(2) ฟังก์ชั่นการดูแลผิวคอลลาเจนจากปลา: ให้ความชุ่มชื้น, บำรุง, ผิวกระจ่างใส, เฟิร์มมิ่ง, ปราศจากโซ่, จุด, ซ่อมแซม, นม หมายเหตุ: วิธีที่ดีที่สุดในการกินคอลลาเจนจากปลามีดังนี้:


1 เวลาอดอาหารตอนเช้า การอดอาหารในตอนเช้าจะช่วยซ่อมแซมผิวไปพร้อม ๆ กันเพื่อซ่อมแซมกระเพาะอาหาร ปรับปรุงสภาพของกระเพาะอาหารและลำไส้ 2 หนึ่งถึงสองชั่วโมงก่อนนอน

ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้นก่อนนอนเพื่อให้ได้คุณภาพการดูดซึมที่ดีที่สุด! ยูซีทู คือ



ป็นองค์กรนวัตกรรมไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้านผงคอลลาเจนเปปไทด์และผลิตภัณฑ์ FSMP หนึ่งในบริษัท Reader & D, การผลิต, การตลาด, การให้คำปรึกษาด้านเทคนิค, การฝึกอบรม, การตรวจสอบความปลอดภัยของอาหาร และความร่วมมือด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

Comments

Popular posts from this blog

คลินดาเคม เอ เจล